Thời gian làm việc: 7h30 - 20h Tất cả các ngày trong tuần

NÊN KHÁM BỆNH PHỤ KHOA Ở ĐÂU HÀ NỘI ?

  • Đăng ngày:
  • 18/
  • Dec/
  • 2017

Đang lo lắng, sợ hãi về triệu chứng bệnh phụ khoa mình gặp phải mà lại phải đưa ra quyết  định chọn lựa địa chỉ khám uy tín, chất lượng là một điều không hề đơn giản với chị em nữ giới. Vậy nên đi khám bệnh phụ khoa ở đâu Hà Nội? mời chị em cùng tham khảo bài viết sau sẽ rõ:

Tiêu chí đánh giá một phòng khám phụ khoa đạt chuẩn là gì?

nen-kham-benh-phu-khoa-o-dau-ha-noi 1

Tiêu chí đánh giá phòng khám đạt chuẩn là gì?

Để lựa chọ cho mình được một địa chỉ khám bệnh phụ khoa uy tín an toàn và hiệu quả chị em nữ giới cần đánh giá phòng khám đó thông qua một số tiêu chí cụ thể:

– Trước hết một phòng khám đạt chuẩn phải có đầy đủ giấy tờ cấp phép hoạt động của các ban nghành liên quan.

– Chất lượng khám chữa bệnh còn phải phụ thuộc vào trình độ tay nghề, lòng tâm huyết với nghề của các y bác sĩ và điều dưỡng viên tại phòng khám đó.

– Một phòng khám chất lượng phải đáp ứng được đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế hiện đại.

– Các phương pháp khám và điều trị bệnh phụ khoa tại phòng khám đó phải tiên tiến, ưu -việt, đa dạng với từng mức độ của bệnh.

– Môi trường khám bệnh thân thiện, cởi mở, mang lại sự thoải mái, thuận tiện cho người bệnh.

– Phòng khám phải đảm bảo được tính bảo mật thông tin của người bệnh.

– Địa chỉ khám chữa phụ khoa uy tín tốt phải có chi phí khám và chữa bệnh hợp lý, mọi chi phí đưa ra phải công khai, minh bạch.

Phòng khám đa khoa Thiên Hòa – địa chỉ khám bệnh phụ khoa uy tín tại Hà Nội.

Nếu bạn đang có nhu cầu khám bệnh phụ khoa hãy đến với phòng khám Thiên Hòa của chúng tôi và cảm nhận từ khâu tiếp đón đến thăm khám và điều trị bệnh

Ngoài việc đáp ứng đầy đủ các tiêu chí của một phòng khám đạt chuẩn được nêu phía trên khi bạn đến khám tại phòng khám Thiên Hòa sẽ được bác sỹ nơi đây áp dụng các biện pháp tiên tiến nhất vào trong việc điều trị bệnh cụ thể là:

nen-kham-benh-phu-khoa-o-dau-ha-noi 4

Trang thiết bị máy móc hiện đại tại phòng khám Thiên Hòa.

– Phương pháp nạo phá thai an toàn không đau bằng công nghệ mới giúp chấm dứt thai kỳ nhanh chóng, hiệu quả.

– Công nghệ Oxy xanh của Đức trong chữa trị bệnh viêm âm đạo

– Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu dao LEEP của Hàn Quốc giúp điều trị hiệu quả bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung, u xơ cổ tử cung..

– Công nghệ CPCI giúp phục hồi niêm mạc tử cung

– Công nghệ điều trị bằng Ozone có hiển thị hình ảnh là cách điều trị bệnh phụ khoa không cần can thiệp đặc biệt.

– Điều trị tia Laser giúp chống viêm và kích thích tái tạo tế bào cũng được áp dụng cho nhiều bệnh phụ khoa như viêm lộ tuyến cổ tử cung

– Sử dụng máy Hồng ngoại, máy Sóng ngắn…trong quá trình điều trị bệnh cho bệnh nhân

Đặc biệt với ưu thế nổi trội trong quá trình điều trị bệnh đã giúp phòng khám Thiên Hòa ngày càng được giới chuyên môn đánh giá cao, luôn được chị em nữ giới lựa chọn và tin tưởng.

Với những thông tin vừa trao đổi với bạn đọc các chuyên gia tại phòng khám đa khoa Thiên Hòa mong rằng chị em nữ giới đã tìm được cho mình câu trả lời đầy đủ và chính xác nhất cho câu hỏi nên khám bệnh phụ khoa ở đâu Hà Nội ? Chị em phụ nữ nếu đang gặp phải những bất thường tai vùng kín đừng ngại ngần mà hãy mạnh dạn chia sẻ với bác sĩ của chúng tôi qua cổng thông tin trực tuyến tư vấn miễn phí 24/7 theo hotline: 024.3734.9999