Thời gian làm việc: 7h30 - 20h Tất cả các ngày trong tuần

Phòng khám 75 Trần Duy Hưng khám chữa bệnh như thế nào

  • Đăng ngày:
  • 02/
  • Dec/
  • 2017

Phòng khám 75 Trần Duy Hưng chuyên khám và điều trị thành công các bệnh nam khoa phụ khoa, bệnh trĩ, các bệnh xã hội …Là một trong những phòng khám được giới chuyên môn đánh giá cao, về uy tín cũng như chất lượng khám và điều trị bệnh. Phòng khám luôn đi đầu trong việc ứng dụng những thành quả của khoa học kĩ thuật, y khoa tiến tiến nhất, ở trong và ngoài nước. Chính vì vậy phòng khám luôn là địa chỉ tin cậy bảo vể sức khỏe của người dân nơi đây.

75 Trần Duy Hưng

75 Trần Duy Hưng khám chữa bệnh có tốt không

Phòng khám 75 Trần Duy Hưng xây dựng chất lượng từ niềm tin

Phòng khám 75 Trần Duy Hưng đã và đang phấn đấu trên con đường, chăm sóc sức khỏe hàng đầu tại Việt Nam. Từ khi hình thành và phát triển, phòng khám đã luôn đề ra tiêu chí, không ngừng cải tiến nâng cao chất lượng dịch vụ, lấy sức khỏe và niềm tin của bệnh nhân là tiền đề phát triển và xây dựng nên thương hiệu Thiên Hòa uy tín.

Với tiêu chí trên phòng khám đã không ngừng đầu tư nhân lực, đồng thời nhập khẩu các thiết bị y tế hiện đaị nhất, với mục đích đem lại dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện cho người bệnh. Phòng khám là nơi quy tụ các bác sĩ hàng đầu trong nước, có kinh nghiệm lâu năm trong các lĩnh vực chuyên khoa sẽ trực tiếp khám và điều trị bệnh cho từng bệnh nhân. Các bác sĩ tạị đây luôn đặt vấn đề sức khỏe người bệnh lên hàng đầu, tận tâm, nhiệt tình, chia sẻ và giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến bệnh với bệnh nhân theo phương châm :’Lương y như từ mẫu”.

Với hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại, tiên tiến cùng với đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, đó là lí do chất lượng khám – điều trị bệnh luôn đạt hiệu quả cao, được đông đảo người bệnh tin tưởng đến khám và điều trị tại đây.

Phòng khám 75 Trần Duy Hưng quy trình khám, chữa bệnh chuyên nghiệp

Tình hình sức khỏe của bệnh nhân, luôn được phòng khám quan tâm hàng đầu. Tại Phòng khám 75 Trần Duy Hưng triển khai dịch vụ khám và điều trị bệnh theo mô hình, y tế chuyên nghiệp, chất lượng cao. Để thuận tiện cho bệnh nhân nhất, cũng như đảm bảo chất lượng khám và điều trị hiệu qủa nhất, phòng khám có quy trình khám bệnh chặt chẽ, hạn chế thời gian chờ đợi và đảm bảo nhanh chóng nhất cho người bệnh. Cụ thể như sau:

+ Đăng kí khám bệnh

Người bệnh có nhu cầu khám và điều trị bệnh, bạn hãy liên hệ với chúng tôi theo hai cách sau đây:

Cách 1: Bạn gọi đến tổng đài 024.3734.9999 hoặc liên hệ trực tiếp với bác sĩ tư vấn qua số 0969800648 để có thể đặt lịch khám bệnh trực tiếp, với bác sĩ chuyên khoa. Các bác sĩ tại phòng khám là đều những người có kiến thức y khoa sâu rộng, thân thiện nhiệt tình, sẽ giải đáp mọi thắc mắc về vấn đề bạn đang gặp phải, một cách dễ hiểu và cụ thể nhất. Đặc biệt tại phòng khám mọi thông tin của người bệnh, được tuyệt đối bảo mật để người bệnh an tâm điều trị.

Cách 2: Bạn đến trực tiếp địa chỉ 75 Trần Duy Hưng, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội để đăng kí thủ tục khám chữa bệnh, luôn có đội ngũ nhân viên đón tiếp, thân thiện, cởi mở hướng dẫn bạn vì thế bạn hoàn toàn yên tâm.

+ Đến khám bệnh

Khi đến với phòng khám 75 Trần Duy Hưng bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ, cũng như chất lượng khám và điều trị bệnh nơi đây. Tất cả các khâu khám, xét nghiệm bệnh tại phòng khám sẽ được bác sĩ chuyên khoa trực tiếp thăm khám và chẩn đoán, sau đó đưa ra phác đồ điều trị phù hợp cho từng bệnh nhân theo phương châm ” Mỗi bác sĩ chuyên khoa sẽ điều trị một bệnh nhân”.

Các dịch vụ khám và chữa bệnh đều theo đúng tiểu chuẩn của bộ y tế đề ra, mọi khoản thu tại phòng khám đều được công khai, minh bạch, có hóa đơn tất cả đều dựa trên tinh thần tự nguyện của bệnh nhân. Bên cạnh đó đội ngũ nhân viên y tế ở đây luôn tận tâm, chăm lo giải thích, chia sẻ với bệnh nhân về những khó khăn của người bệnh gặp phải. Sau quá trình chữa bệnh tại phòng khám Thiên Hòa bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn cách chăm sóc sức khỏe tốt nhất, phòng bệnh tốt nhất.

Chính những ưu điểm nổi bật đó sẽ là tiền đề, động lực, phát triển Thiên Hòa hướng tới những mục tiêu xa hơn trong tương lai đó cũng là lí do phòng khám 75 Trần Duy Hưng luôn có được niềm tin và sự tin cậy tuyệt đối của bệnh nhân.

Chúc bạn luôn có 1 sức khỏe thật tốt !