Thời gian làm việc: 7h30 - 20h Tất cả các ngày trong tuần

Phòng khám đa khoa Thiên Hòa 73 Trần Duy Hưng

  • Đăng ngày:
  • 13/
  • Oct/
  • 2017

Hà Nội được xem là cội nguồn cho sự phát triển nước Việt Nam về kinh tế, giáo duc, …Đặc biệt là ngành y tế, đang có một bước tiến lớn với nhiều cơ sở y tế được thành lập để phục vụ sức khỏe cho người dân. Tiêu biểu là phòng khám đa khoa Thiên Hòa 73 Trần Duy Hưng  đang ngày đêm nỗ lực không ngừng nghỉ, với mục tiêu “Tất cả vì sức khỏe người bệnh” cùng chung tay với sở y tế thực hiện mục tiêu “Chung tay chăm sóc sức khỏe vì cộng đồng”  hướng tới một xã hội phát triển bền vững.

phong-kham-da-khoa-thien-hoa-73-tran-duy-hung

Thiên Hòa địa chỉ uy tín tin cậy chất lượng

Phòng khám Thiên Hòa

Với mong muốn góp một phần nhỏ bé của mình, để bảo vệ sức khỏe người dân đang sinh sống và làm việc tai Hà Nội. Phòng khám Thiên Hòa luôn luôn không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng khám và điều trị, chất lượng dịch vụ với phương châm “Sức khỏe của người bênh là vàng”

Thiên hòa chăm sóc sức khỏe toàn diện, với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa đầu ngành nhiều năm kinh nghiệm lâm sàng, luôn tận tình, sống và làm việc theo phương châm “Lương y như từ mẫu” đang là điểm đến tin cậy của hàng nghìn người dân Hà Noi.

Hệ thống trang thiết bị hiện đại, được đầu tư từ nước ngoài là công cụ hỗ trợ đắc lực cho việc khám và điều trị đạt hiệu quả cao nhât, chính xác nhất.

Các phương pháp điều trị của Thiên Hòa đa dạng phong phú với những phương pháp ưu việt tiên tiến nhất hiện nay được giới chuyên môn đánh gia cao.

Bên cạnh đó chất lượng dich vụ đảm bảo, uy tín, chi phí công khai minh bạc niêm yết theo quy định của sở y tế giảm thiểu áp lực chi phí cho bệnh nhân .

Môi trường làm việc khang trang, sạch sẽ , thân thiện luôn là điểm đên tin cậy cho mọi nhà

Thiên Hòa nơi sức khỏe thăng hoa

phong-kham-thien-hoa-73-tran-duy-hung

Thiên Hòa nơi niềm tin gửi gắm

Là một phòng khám đa khoa với mục tiêu chăm sóc sức khỏe bệnh nhân, một cách toàn diện nhất, chúng tôi xây dựng hệ thống chăm sóc sức khỏe, với nhiều khoa phòng điều trị nhiều bệnh sản phụ khoa, nam khoa như:

Bệnh nam khoa: bao gồm các bệnh viêm bao quy đầu, viêm tuyến tiền liệt, viêm niệu đạo…

Hiện nay phòng khám đa khoa Thiên Hòa 73 Trần Duy Hưng thực hiện thành công hàng nghìn ca trong việc phẫu thuật và tạo hình phẫu cắt bao quy đầu, được thực hiện bằng công nghệ xâm lấn tối thiểu an toàn, nhanh chóng, hiệu quả, không ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản nam giới cũng như giảm tối thiểu nguy cơ biến chứng, thời gian tiểu phẫu nhanh 15-20 phút mà lại có tính thẩm mỹ cao được đông đảo nam giới lựa chọn, tin cây.

Bệnh phụ khoa : Rối loạn kinh nguyệt không đều, các bệnh về tử cung, buồng trứng, cổ tử cung… Thế mạnh chuyên khoa phụ khoa của phòng khám Thiên Hoà là việc áp dụng hệ thống máy móc hiện đại vào áp dụng trị liệu. Vừa trị liệu các bệnh lý phụ khoa đồng thời đảm bảo sức khỏe sinh sản cho nữ giới.

Bệnh xã hội: gồm các bệnh lây truyền qua đường tình dục như bệnh giang mai, sùi mào gà, lậu… các bệnh lý này thường khó điều trị triệt để do đó thường tái lại, dễ lây nhiễm. Với nguyên lý trị liệu khoa học, quy chuẩn, không chỉ loại bỏ triệu chứng, nguyên nhân gây ra bệnh, mà còn diệt vi khuẩn gây bệnh, hồi phục bệnh mà không có cơ hội quay trở lại.

Bệnh lý ở hậu môn – trực tràng: Bệnh trĩ, apxe hậu môn, rò hậu môn, nứt kẽ hậu môn…

Bệnh vô sinh: ở cả nam giới và nữ giới.

Tất cả đều được thực hiện với kĩ thuật trị liệu đa dạng chính xác, chất lượng dịch vụ cao một lần nữa khẳng định phòng khám Thiên Hòa là phòng khám đa khoa chăm sóc sức khỏe toàn diện, bảo vệ sức khỏe cho bạn và gia đình.

Bên cạnh đó với hệ thống các dịch vụ tư vấn hướng dẫn chăm sóc trực 24/24h luôn sắn sàng bảo vệ sức khỏe cho bạn mọi lúc, mọi nơi, không chỉ tiết kiệm được thời gian mà còn mang đến sự tiện lợi cho bạn. Hãy để Thiên Hòa chăm sóc sức khỏe cho ban .

Hi vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp về phòng khám đa khoa Thiên Hòa 73 Trần Duy Hưng đã giúp bạn có thêm thông tinvề phòng khám Thiên Hòa, để từ đó có thể lựa chọn cho mình một phồng khám uy tín tin cậy nhất. Phòng khám Thiên Hòa luôn là điểm đến tin cậy cho mọi nhà hãy liên hệ về phòng khám theo số điện thoại 024.3734.9999 để được khám và điều trị tại đây.