Thời gian làm việc: 7h30 - 20h Tất cả các ngày trong tuần

Phòng khám phụ khoa nào ở Hà Nội uy tín

  • Đăng ngày:
  • 09/
  • Nov/
  • 2016

Việc lựa chọn Phòng khám phụ khoa để khám và chữa bệnh là một trong những vấn đề mà nhiều chị em nữ giới băn khoăn. Do nhu cầu về khám và chữa các bệnh phục khoa ngày càng tăng cao. Nắm được tình hình đó rất nhiều phòng khám và các cơ sở y tế khám chữa bệnh phụ khoa mở ra để phục vụ nhu cầu của người bệnh. Cũng từ đó, nó trở nên tràn lan, khiến nữ giới muốn đi khám bệnh mà không biết nên chọn địa chỉ nào để được khám có kết quả chuẩn xác và chữa trị đạt hiệu quả nhất.

Tiêu chí để chọn phòng khám phụ khoa tốt nhất

– Cơ sở bạn lựa chọn để khám phải là chuyên khoa, với đội  ngũ y bác sỹ chuyên khoa có bề dày kinh nghiệm trong nhiều năm. Cùng với hệ thông trang thiết bị hiện đại, chuyện dụng. Khi thăm khám bạn sẽ được kiểm tra bải bản và chuyên nghiệp mang lại kết quả chuẩn xác nhất.

– Cơ sở y tế đó phải được cấp phép và chịu sự quản lí chật chẽ của Bộ Y tế.

– Đội ngũ y bác sỹ phải tận tình, thân thiện, chu đáo;  việc thăm khám phải được tiến hành kĩ càng, an toàn.

– Hệ thông cơ sở vật chất tốt, đảm bảo an toàn vệ sinh. Nếu cơ sở không đảm bảo vệ sinh sẽ dẫn  đến viêm nhiễm cho người bệnh và có thể xảy lây nhiễm chéo giữa các bệnh nhân.

Phòng khám phụ khoa nào ở Hà Nội uy tín

Cơ sở vật chất tại phòng khám Thiên Hòa hiện đại

– Trang thiết bị, máy móc tiên tiến, hiện đại giúp việc chẩn đoán bệnh chính xác và việc  điều trị đạt hiệu quả.

– Phí dịch vụ được niêm yết một cách rõ ràng, công khai, minh bạch. Giúp người bệnh lựa chọn các dịch vụ phù hợp với mong muốn và điều kiện của bản thân.

Cơ sở đó phải thuận tiện cho người bệnh : Nếu cơ sở y tế ở gần nhà bạn hoặc nơi bạn làm việc giúp bạn có thể khám được vào những thời gian thích hợp, không bị gián đoạn  công việc cũng như thăm khám và việc chữa trị bệnh.

Lợi ích từ việc khám phụ khoa

Bệnh phụ khoa là một trong những bệnh mà có tỉ lệ nữ giới mắc phải rất cao. Chính vì vậy, việc thăm khám bệnh định kì để phất hiện dấu hiệu bệnh hoặc có triệu chứng bệnh là việc làm cần thiết.

– Khi đi khám phụ khoa nữu giới sẽ nắm được được tình trạng sức khỏe sinh sản của mình để kịp thời phòng tránh bệnh đồng thời giúp chị em phụ nữ có thể nhận biết mình thiếu hoặc thừa những gì để kịp thời bổ sung và hạn chế.

– Bên cạnh đó giúp phụ nữ sớm phát hiện được những bệnh phụ khoa tiềm ẩn để kịp thời chữa trị tránh gây hại đến bản thân.

– Ngoài ra, khi đi thăm khám phụ khoa nữ giới còn có cơ hội được tư vấn về kiến thức về sức khỏe sinh sản và nghe những lời khuyên bổ ích từ các chuyên gia về đời sống vợ chồng.

Phòng khám phụ khoa nào ở Hà Nội uy tín

Với sự phát triển của mạng xã hội, internet, của các phương tiện truyền thông, để tìm hiểu cơ sở khám phụ khoa an toàn ở Hà Nội không còn quá khó khăn. Phòng khám Thiên Hòa là một địa chỉ mà bạn có thể lựa chọn và yên tâm khi thăm khám bệnh tại đây. Với đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm; hệ thống cơ sở vật chất trang thiết bị y tế khang trang, hiện đại, giúp cho việc thăm khám, phát hiện và điều trị bệnh trong thời gian ngắn nhất.  

Phòng khám phụ khoa nào ở Hà Nội uy tín1

Hình ảnh minh họa

– Tính hợp pháp: Phòng khám Thiên Hòa được cấp phép hoạt động theo đúng quy định của Sở Y tế.

– Đội ngũ bác sĩ: Các bác sĩ chuyên khoa của phòng khám đều là những người có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dặn trong việc thăm khám và điều trị các bệnh phụ khoa.  Người bệnh có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng khám chữa bệnh tại đây.

– Trang thiết bị y tế hiện đại: Bên cạnh việc đào tạo về kiến thức chuyên môn, phòng khám cũng chú trọng đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế phục vụ cho quá trình khám chữa bệnh. Các trang thiết bị y tế của phòng khám đều được nhập khẩu trực tiếp từ các nước có nền y học phát triển.

–  Phương pháp điều trị bệnh tiên tiến: Tùy vào từng bệnh lý, từng trường hợp và mức độ bệnh khác nhau, bác sĩ sẽ chỉ định các phương pháp chữa trị hiệu quả nhất.

– Phục vụ chuyên nghiệp: Khi đến với phòng khám, người bệnh sẽ được các nhân viên y tế tư vấn chu đáo tận tình, luôn sẵn sàng giúp đỡ.

– Chi phí điều trị bệnh hợp lý: Các chi phí thăm khám và điều trị tại phòng khám Thiên Hòa đều được thu theo đúng quy định và được công khai đến từng bệnh nhân.

– Bảo mật thông tin bệnh nhân tuyệt đối: Những thông tin cá nhân của bệnh nhân đều được phòng khám bảo mật tuyệt đối theo yêu cầu của bệnh nhât.

Khi đến khám phụ khoa tại Phòng khám đa khoa Thiên Hòa sẽ được thực hiện khám phụ khoa theo các hạng mục bệnh để kiểm tra tổng thể cơ quan sinh dục như: âm hộ, âm đạo và phần phụ, tuyến vú. Qua việc thăm khám cụ thể này sẽ giúp phát hiện và tầm soát sớm những bệnh phụ khoa mà chị em có thể gặp phải.

Các bác chuyên khoa Phòng khám Thiên Hòa cho biết, có rất nhiều phụ nữ rất ngần ngại đi khám phụ khoa và xấu hổ. Có những phụ nữ mắc những căn bệnh khá nguy hiểm nhưng không hề hay biết và khám chữa kịp thời. Việc các bạn nữ khám phụ khoa và khám sức khỏe sinh sản tiền hôn nhân cũng rất cần thiết để chuẩn bị cho một cuộc hôn nhân hạnh phúc và cho kế hoạch sinh nở của mình. Bởi việc khám phụ khoa định kỳ sẽ giúp bảo vệ, tầm soát và kiểm soát được tình trạng sức khỏe sinh sản của chính mình.

Việc lựa chọn cho mình một phòng khám phụ khoa an toàn, uy tín là việc làm cần thiết. Phòng khám Thiên Hòa có thể tự tin đem đến những yên tâm, an toàn cho người bệnh khi đến đây. Bạn đọc có thể liên hệ thăm khám hoặc tư vấn về tình trạng bệnh của mình qua số điện thoại 043.734.9999 để được giúp đỡ. (O-C)